Giới thiệu

Được thành lập vào năm 2000, Công ty Cổ phần Quảng cáo và Truyền thông Hà Thái là một trong những công ty có bề dày kinh nghiệm, trên thị trường với nguồn lực về con người có tài, trẻ ,sáng tạo và đam mê  rất am hiểu, năng động trong lĩnh vực quảng cáo truyền thông.

      Là công ty quảng cáo truyền thông đầu tiên tại Việt Nam xây dựng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2008, cam kết mang đến khách hàng sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất. Chúng tôi là một thành viên của Hiệp hội quảng cáo Quốc tế IAA -  một tổ chức đa quốc gia về lĩnh vực quảng cáo, tổ chức luôn cung cấp và giúp các thành viên của mình đạt được tiêu chuẩn quốc tế.

Các sản phẩm, dịch vụ chính:

ü  Quảng cáo ngoài trời

ü  Gia công, sản xuất biển quảng cáo các loại

ü  Trang trí nội thất – ngoại thất

ü  Sự kiện – Quan hệ cộng đồng

ü  Tổ chức triển lãm

ü  Quảng cáo truyền hình

ü  In ấn

Trải qua chặng đường hơn 20 năm hình thành và phát triển, với đội ngũ  nhân viên có bề dày kinh nghiệm, sang tạo, chuyên môn cao và am hiểu thị trường văn hóa Việt Nam sâu sắc, Công ty quảng cáo và truyền thông Hà Thái đã và đang thể hiện bản lĩnh, vị thế tiên phong của mình trong lĩnh vực truyền thông và quảng cáo, với nhiều tiềm lực hội nhập quốc tế và vươn lên tầm khu vực.Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn